記事一覧

Officetel Capital Place – Giải pháp mới cho mô hình văn phòng giá rẻ

Office-tel - luồng gió mới trên thị trường văn phòng cho thuê

Trong giới kinh doanh thương trường, một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công đó chính là địa điểm văn phòng. Vị trí cửa hàng là văn phòng ảo, mô hình văn phòng Capital Place Building nằm trong khu dân cư sầm uất là tiêu chí lựa chọn hàng đầu khi người ta tính toán đến công việc thương trường. Dù cho giá thuê văn phòng ảo cao ngất ngưởng, nhưng nhờ lượng khách đông và ổn định nên văn phòng ảo vẫn luôn hút khách.

Tuy nhiên, nếu muốn mô hình kinh doanh của mình hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp thì văn phòng ảo vẫn còn những hạn chế. Đa phần mặt tiền văn phòng của Việt Nam còn tồn tại những bất cập như kiến trúc cảnh quan xây dựng không đồng bộ, lấn chiếm lòng lề đường, môi trường mặt phố còn ô nhiễm với khói bụi và tiếng ồn…

Trước những vấn đề đó, mô hình Office-tel - Capital Place Building (diện tích văn phòng cho thuê) ra đời đã tạo ra một luồng gió mới trên thị trường, như một giải pháp hữu hiệu cho mô hình kinh doanh cao cấp cùng các tiện ích tuyệt vời, hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp.

pehimof 1

Office-tel - “một nơi sống - hai nhu cầu”

Nhiều khách hàng cho biết, họ chọn Office-tel cao ốc Capital Place Building - Capital Place vì mong muốn tạo dựng hình ảnh đẳng cấp cho cửa hàng kinh doanh của mình, kể cả về mặt thiết kế cho đến các tiện ích hoàn chỉnh.

Toàn bộ các diện tích cho thuê Office-tel Capital Place được bố trí ở tầng 1 và tầng 2 của các tòa diện tích, với thiết kế dưới dạng diện tích thông tầng (duplex Office-tel), tầng 1 dùng để kinh doanh, tầng 2 là không gian mở để gia chủ có thể tự do sáng tạo tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng.

Chị Mai, chủ nhân một diện tích Office-tel chia sẻ: “Tôi thấy mình thực sự may mắn khi thuê được một diện tích cho thuê tại Capital Place Building. Không những có thể tận hưởng sự thư thái với thiên nhiên cùng hệ thống vườn xanh mát, tôi còn có thể kinh doanh quán café của mình. Với vị trí ngay cạnh bể bơi ngoài trời dài 80m, cửa hàng của tôi chắc chắn sẽ trở thành một trong những cửa hàng café có view đẹp nhất Tp.HCM”.

Với thiết kế cảnh quan sang trọng, tích hợp hoàn hảo không gian sống đẳng cấp, lại có cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại đang sinh sống rất nhộn nhịp, có thể nói Office-tel là nơi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa để phát triển công việc làm ăn.

Ngoài ra, khi sở hữu diện tích Office-tel, cư dân có thể tận hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp sống ngay trong nội khu như bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại, sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi, khu công viên, lối đi dạo bộ.

Với mô hình Office-tel tại cao ốc Capital Place Building, phương thức kinh doanh văn phòng tại Tp.HCM đã được nâng lên một tầm cao mới, vừa duy trì lối kinh doanh truyền thống vừa đảm bảo một cuộc sống sang trọng cho chủ nhân và khách hàng.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

capitalplace

Author:capitalplace
Chào mừng đến với FC2 Blog!

Lời bình luận mới

Lưu trữ hàng tháng